Biệt thự hoa giấy Bình Dương – Kiến trúc dành cho người có cá tính mạnh

Chào bạn,

 

Hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn nghe một câu chuyện bằng hình ảnh về một ngôi biệt thự độc đáo mà chúng tôi đã thiết kế cho khách hàng mình tại vùng đất Dĩ An, Bình Dương.

Khách hàng lần này khá đặc biệt, một người bạn từ thời đại học của FIPER House, anh cũng có công ty xây dựng riêng nhưng chuyên thi công các dự án tại Nha Trang. Sau nhiều năm xa cách vì ra trường mỗi đứa một định hướng, chúng tôi tình cờ gặp lại tại một quán cà phê gần trường Đại Học Bách Khoa.

Qua trao đổi, và biết anh đang có dự định xây một ngôi biệt thự cho gia đình bé nhỏ của mình nên FIPER House đã chia sẻ thêm cho anh về một số kiến thức về những cách thiết kế kiến trúc hiện đại trên thế giới mà anh em chúng tôi đã trải nghiệm trong thời gian sống tại nước ngoài hơn 3 năm. Anh đã tin tưởng hơn khi biết chúng tôi là một đội nhóm các anh em hầu như đều đi du học và đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài. Chúng tôi nhanh chóng đi đến ký kết hợp đồng để bắt đầu triển khai thiết kế.

Câu chuyện sẽ được tiếp tục bằng những hình ảnh bên dưới đây, mời bạn vừa xem vừa đoán nhé! :)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Từ ý tưởng ban đầu về cây hoa giấy, từ các yêu cầu công năng, kiến trúc, và đặc điểm địa lý của vùng đất Dĩ An, Bình Dương, các anh em FIPER House chúng tôi đã cùng nhau nghiên cứu để thiết kế ra ngôi biệt thự vườn độc đáo, khác biệt và đầy cá tính cho khách hàng của mình.

Bạn tôi vô cùng ngỡ ngàng khi nhìn vào hồ sơ thiết kế ngôi nhà với hình khối ngôi nhà “ngộ nghĩnh” như thế, nhưng sau khi nghe chúng tôi trình bày, anh lại càng bất ngờ hơn về những giá trị tinh thần mà chúng tôi đã truyền tải vào ngôi nhà. Anh hoàn toàn hài lòng và đánh giá cao năng lực thiết kế kiến trúc của FIPER House.

Chúng tôi cũng vui khi đã giúp người bạn mình có thêm trải nghiệm trong một ngôi nhà có không gian sống rất mới và rất hiện đại này.

Sắp tới anh và FIPER House sẽ cùng nhau xây ngôi biệt thự hoa giấy. Sẽ có một ngày, tôi mời bạn ghé tham quan nhé!

Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ”, FIPER House chúng tôi tự tin khẳng định rằng, chỉ cần bạn cho chúng tôi biết mong ước về ngôi nhà của bạn như thế nào, chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thành ước mơ đó hơn mong đợi.

Bạn đã bao giờ mơ về ngôi nhà tương lai của mình chưa?

Bạn có thích ngôi nhà sẽ khác biệt và có phong cách riêng không?

Bạn muốn viết nên câu chuyện thật ý nghĩa về ngôi nhà cùng chúng tôi chứ ?

Hãy để FIPER House có cơ hội gặp bạn.

Hotline: 0969 600 911

Check Also

Cam nhan khach hang

Fiper House – Xây Nhà Bền Đẹp đã hoàn tất công trình tốt đẹp và bàn giao cho chủ nhà!

Hi bạn Sau hơn 3 tháng triển khai thi công, FIPER House – Xây Nhà ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>