Cải tạo biệt thự triệu đô Quận 2

Hi bạn,

Bắt đầu thành lập công ty khoảng 2 năm, bắt đầu từ việc xây những ngôi nhà phố bé nhỏ và nhận không ít trở ngại từ mọi phía. Đến nay, FIPER House dần dần đã kết nối được với những người bạn lớn trong mọi lĩnh vực, từ những người làm chính trị, giáo dục, những doanh nhân thành công hay người nổi tiếng trong showbiz hiện giờ như là nhạc sỹ Huy Tuấn. Đây là một tín hiệu vui cho tất cả các anh em của FIPER House.

Khách hàng lần này là một người đặc biệt, anh đã tự do tài chính hoàn toàn cách đây hơn cả chục năm khi sở hữu nhiều ngôi biệt thự triệu đô đang cho thuê ở quận 2, các khu đất vàng ở Q.1, Q.3, Q.Phú Nhuận.

Đây là một dự án mới của đội nhóm FIPER House, sẽ cải tạo một phần trong ngôi biệt thự nằm ở đường Trần Não, Q.2 để anh cho khách hàng nước ngoài thuê.

Diện tích khu đất khoảng 1200m2 và được xây dựng cách đây hơn 15 năm với đầy đủ các công năng tiện ích cao cấp. Toàn bộ đồ nội thất theo phong cách hoàng gia, được anh sưu tầm từ nước ngoài từ những năm 1998. Chỉ nhiêu đó đủ để chứng minh giá trị của ngôi biệt thự này.

Khối lượng công việc của dự án cải tạo này tuy không lớn lắm, nhưng những giá trị mà anh đem lại cho FIPER House thì trên cả tuyệt vời. Từ những câu chuyện vượt thăng trầm trong ngày đầu lập nghiệp, những mối quan hệ rộng lớn, những suy nghĩ luôn đi ngược với thị trường trong kinh doanh và những dự án mà anh đang đem lại cho chúng tôi sẽ giúp đội nhóm FIPER House ngày càng phát triển hơn. Cảm ơn anh rất nhiều.

Mời bạn xem những hình ảnh công trình cải tạo của FIPER House bên dưới nhé!

Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ” – Giá trị tinh thần mà FIPER House đem lại cam kết sẽ cao hơn hai lần so với Giá trị kinh tế mà bạn đã đưa cho chúng tôi.

Khi bạn cần cải tạo biệt thự, hãy gọi số hotline 0969 600 911 ngay nhé , chúng tôi rất vui khi cùng bạn xây những công trình mơ ước.

Check Also

Cam nhan khach hang

Fiper House – Xây Nhà Bền Đẹp đã hoàn tất công trình tốt đẹp và bàn giao cho chủ nhà!

Hi bạn Sau hơn 3 tháng triển khai thi công, FIPER House – Xây Nhà ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>