Nhà Hoa Gió – Giải pháp đỉnh cho nhà hướng tây

Hi bạn

FIPER House – Xây Nhà Bền Đẹp vừa ký kết một hợp đồng thiết kế và thi công trọn gói một công trình khá thú vị tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Khách hàng lần này của FIPER House là một người làm việc trong ngành xây dựng, anh tốt nghiệp Thạc sỹ Kết Cấu Công Trình của ĐH Bách Khoa, hiện đang công tác cho công ty PEB Steel – Europe.

Vị trí công trình nằm vào hướng Tây-Tây-Bắc, gần như nắng hướng Tây sẽ chiếu trực tiếp và mặt tiền ngôi nhà vào buổi chiều. Nếu không xử lý khéo léo, phần trước ngôi nhà sẽ bị đốt nóng rất nhiều, và lượng nhiệt ấy sẽ bị giữ lại trong nhà cả ngày. Về lâu dài, điều này có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe thể chất lẫn tinh thần của các thành viên trong gia đình, nhất là nhà có người già và trẻ nhỏ.

Fiper-House-Nha-Hoa-Gio-Thu-Duc-1
Khảo sát hiện trạng khu vực
Fiper-House-Nha-Hoa-Gio-Thu-Duc-2
Vị trí ngôi nhà sẽ được FIPER House thiết kế và thi công

Sau khi khảo sát hiện trạng khu đất, chúng tôi đã trao đổi chi tiết với chủ nhà về các yếu tố như yêu cầu công năng, ngân sách, sở thích, ngành nghề … Chúng tôi cũng tư vấn thêm các mặt bất lợi cũng như là có lợi của một ngôi nhà hướng Tây.

Vì chủ đầu tư là đôi vợ chồng trẻ, cũng là người trong ngành, nên bài toán được đặt ra là không chỉ giải quyết đơn thuần việc nóng hay không nóng, mà FIPER House còn muốn xây nên một công trình có cá tính cho hai bạn trẻ này.

Một số giải pháp xử lý nhiệt thông minh đi kèm với kiến trúc độc đáo được các anh em FIPER House đề xuất cho ngôi nhà hướng Tây này.

Mời bạn xem qua nhé.

Xin cảm ơn và chúc bạn vui!

——————♥——————

- Những hình ảnh bên dưới là ngoại thất của ngôi nhà, để tạo ra lớp áo khoác tản nhiệt và đồng thời phải đảm bảo sự thông thoáng cho không gian bên trong, gạch hoa gió bằng đất nung địa phương là sự chọn lựa phù hợp nhất cho công trình này. Đây một trong những loại gạch truyền thống của Việt Nam. Những viên gạch tuy rất quen thuộc nhưng sau khi sắp xếp một cách ngẫu nhiên có tính toán đã tạo nên sự mới mẻ và hiện đại.

- Một hiệu ứng tuyệt vời khác mà những viên gạch hoa gió này đem lại là khi màn đêm buông xuống, ánh sáng xuyên qua khe hở một cách nhẹ nhàng và tự nhiên như những chiếc lồng đèn trung thu. Điều này làm cho hai bạn khách hàng trẻ của FIPER House rất thích.

- Tiếp theo là những hình ảnh về không gian sống bên trong ngôi nhà hoa gió. Tôi chắc chắn một điều là bạn sẽ chưa bao giờ nhìn thấy một không gian sống tuyệt vời tương tự như thế trong một ngôi nhà chỉ có diện tích 50 m2 này. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc ngoại thất và nội thất, giữa truyền thống và hiện đại, giữa thô mộc và tinh xảo, giữa con người và thiên nhiên.

Fiper-House-Nha-huong-tay-01
Fiper-House-Nha-huong-tay-01
Fiper-house-Nha-huong-tay-02
Fiper-house-Nha-huong-tay-02
Fiper-house-Nha-huong-tay-03
Fiper-house-Nha-huong-tay-03
Fiper house-Nha huong-tay-04
Fiper house-Nha huong-tay-04
Fiper-house-Nha-huong-tay-05
Fiper-house-Nha-huong-tay-05
Fiper-house-Nha-huong-tay-06
Fiper-house-Nha-huong-tay-06
Fiper-house-Nha-huong-tay-07
Fiper-house-Nha-huong-tay-07

Ngôi nhà hoa gió này sẽ nhanh chóng được chúng tôi khởi công vào đầu tháng 9, dự kiến hoàn thành công trình sau 3.5 tháng.

Sau khi hoàn thành công trình, tôi sẽ chia sẻ thêm cho bạn nhiều điều thú vị trong ngôi nhà này.

——————♥——————

Với phương châm: “Mỗi công trình là một ước mơ”, FIPER House chúng tôi tự tin khẳng định rằng, chỉ cần bạn cho chúng tôi biết mong ước về ngôi nhà của bạn như thế nào, chắc chắn chúng tôi sẽ cùng bạn hoàn thành ước mơ đó hơn mong đợi.

 Hãy để FIPER House có cơ hội gặp bạn.

Hotline: 0969 600 911

Check Also

Cam nhan khach hang

Fiper House – Xây Nhà Bền Đẹp đã hoàn tất công trình tốt đẹp và bàn giao cho chủ nhà!

Hi bạn Sau hơn 3 tháng triển khai thi công, FIPER House – Xây Nhà ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>